อยากให้แม่ๆ แชร์ประสบการณ์การผ่าคลอดแบบบล็อกหลังหน่อยจ้า

บ้านนี้ ตั้งครรภ์32W+2D แล้วค่ะ และตัวแม่เองเป็นแผลคีย์ลอยง่ายมาก ถ้าคลอดเองกลัวว่าแผลคลอดจะเป็นแผลคีย์ลอยแล้วรักษายากเพราะแผลอยู่ข้างใน เลยจะเลือกผ่าคลอดแบบบล็อกหลังแทน เพราะแผลอยู่ตรงหน้าท้องถ้าจะเป็นคีย์ลอยก็น่าจะรักษาง่ายกว่า ท้องแรกค่ะ ค่อนข้างกลัวและกังวนมาก แม่ๆบ้านไหน เคยผ่าคลอดแบบบล็อกหลัง แชร์ประสบการณ์ให้กันหน่อยนะคะ???

อยากให้แม่ๆ แชร์ประสบการณ์การผ่าคลอดแบบบล็อกหลังหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่า การผ่าคลอดบล็อคหลังเป็นวิธีที่ปลอดภัยมากๆ เจ็บแต่ทนได้ ส่วนเรื่องแผลเป็นถ้าทำตามที่หมอแนะนำไม่มีแผลเป็นคีย์ลอยแน่นอน

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😁