แม่ๆบ้านไหนทีม เมษายน บ้างคะ

บ้านนี้ 9w4d กำหนดคลอด 24 เมษายน คะ

แม่ๆบ้านไหนทีม เมษายน บ้างคะ
188 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 25 วีคค่ะกำหนดคลอด 25 กุมภาค่ะ คุนหมอกำหนดวันคลอดผิดรึป่าวค่ะ

ทำไม 9วีค คลอด 24เมษาคะ แม่บ้านนี้ 16 วีค หมอนัดคลอด 30 เมษาค่ะ

3y ago

เรา26วีค คลอด 30เมษา ค่ะ

โพสนี้คงโพสใว้นานแล้วเเน่ๆเลยเพราะตอนนี้เราท้องได้18w2dกำหนด25เมษายน

คลอดเมษา ต้อง 19วีคแล้วนะค่ะ คุณแม่ นี่ก็คลอด 27 เมษายน 18วีคแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี่17วีค6วันคลอด28เมษาเหมือนกันคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด26เมษา เหมือนกันคร่า ตอนนี้ 25week4day จ้า

บ้านนี้12wคะ​กำหนด7มิ.ย​ ของแม่หมอคำนวนผิดป่าวคะ

29เมษาค่ะแต่กำหนดก่อน29เมษาได้เพราะว่าได้ผ่า

ใบซาวด์เค้าตั้งแต่23/9/63นะคะน่าจะโพสต์นานแล้ว

16+3 กำหนดคลอด 8 พฤษภา ค่ะ ทำไม 9 วีคคลอดไวจัง 😂

ใช่หรอคะแม่ บ้านนี้ 14+6 กำหนดคลอด 19 พ.ค.นะคะ