แม่ๆบ้านไหนทีม เมษายน บ้างคะ

บ้านนี้ 9w4d กำหนดคลอด 24 เมษายน คะ

แม่ๆบ้านไหนทีม เมษายน บ้างคะ
188 ตอบกลับ

9w ถึงคลอดเมษาคะ นี้ 16w แล้วกำหนดคลอด พค.

วันเดียวกันเลยจ้าา ท้องออกยังคะ

บ้านนี้ 16 วีค กำหนดคลอด 22 เมษายนค่าาา

ของเรา 9วีค5วัน กำหนดคลอด มิถุนาค่ะ

อันนี่9w4dเหมือนกันคลอด25มิ.ย64ค่ะ

14 เมษาค่ะ ❤️ อัลตราซาวด์ล่าสุด 17+1 weeks

บ้านนี้ กำหนดคลอด 8 เมษายน 64 จ้าา ❤️

บ้าน​นี้​กำหนดคลอด10​ ธันวาคม​ค้ะ

9วีค4วันเองหรอคะ บ้านนี้9w6dคลอด6มิ.ย

16สัปดาห์2วัน. กำหนดคลอด24เมษายน64ค่ะ