แม่ๆบ้านไหนท้องแตกท้องลายตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ 8เดือน ท้องยังไม่แตกไม่ลาย แต่รู้สึกคันท้องมากเลยค่ะ อยากรู้ว่าท้องจะแตกไหมค่ะ

43 ตอบกลับ

5เดือนเริ่มเเตกลายแล้วค่ะ

บ้านนี้แตกลายตอน 9 เดือนคะ

เราแตกหลังคลอดได้5-6วันค่ะ

แตกอาทิตย์สุดท้ายจ้า😅

คันท้องกำลังจะเเตกค่ะ

ตอน 8 เดือนค่ะคิดจะรอด

ถ้าคุณแม่เกาก็แตกคร๊

มาแตกเอาเดือนที่9 ค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกเลยคะ

บ้านนี้ไม่แตกคะ