แม่ๆเริ่มซักชุดลูกกันกี่เดือนคะ?

บ้านนี้ 8 เดือน ซักแล้วค่ะ ไม่ได้ถือฤกษ์อะไรหรอกนะคะ จะซัก ฝนก็ตกทุกที5555 บ้านกำหนด 21 พ.ย. เพศญ จ้าาา

แม่ๆเริ่มซักชุดลูกกันกี่เดือนคะ?
46 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลย เพศ ญ เหมือนกันเลย แต่ว่าแม่ชักไว้เมื่อต้นเดือนนี้เอง

ซักตอน 9เดือนอ่ะค่ะ เพราะที่บ้านฝุ่นลงง่าย กลัวซีกทิ้งไว้นานฝุ่นจะเกาะ

4y ago

บ้านนี้8เดือนซักแล้วใส้ถุงพลาสติกไว้ค่ะ ถ้าไหว9เดือนว่าจะซักอีกรอบ

5 พ.ย. ค่ะ ก่ะว่า กลางๆ ค่อนไปทางปลายๆ ตุลา ค่อยจะซักค่ะ 🤗

บ้านนี้26พย.ค่ะหอบตะกร้าจะซักทีไร ฝนตั้งเค้ามาทู้กที😅

ซักรอบแรกตอน7เดือนกว่าคะ ตอนนี้36wแล้ว ซักรอบ2ไปแล้วจ้า

บ้านนี้ 22 พ ย ค่ะ ยังไม่ซักเลย ของก็ยังได้ไม่ครบเลยค่ะ

กำหนด 24 พย. ยังไม่ได้ซักเลยคะ ^^ แม่บ้านนี้นอนไป 80% แล้ว

บ้านนี้28 พ.ย หาวันฝนไม่ตกก็จะซักเหมือนกันค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้ 7 พฤศจิกายน ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ😅😅

10พ.ย.ยังไม่ซักค่ะกะว่ากลางเดือนต.ค.ถึงซักค่ะ