แม่ๆเริ่มซักชุดลูกกันกี่เดือนคะ?

บ้านนี้ 8 เดือน ซักแล้วค่ะ ไม่ได้ถือฤกษ์อะไรหรอกนะคะ จะซัก ฝนก็ตกทุกที5555 บ้านกำหนด 21 พ.ย. เพศญ จ้าาา

แม่ๆเริ่มซักชุดลูกกันกี่เดือนคะ?
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ซักแล้วว​ ซักทีใรฝนตกทุกที​ 37​ week

วันเดียวกันเลยค่ะ เริ่มเตรียมแล้ว😁😁

วันเดียวกันจ้า เตรียมไว้เกือบครบแล้วค่ะ

เหมือนกันซักทีไรฝนตกตลอดนี่ สามรอบละคะ55

บ้านนี้7เดือนกว่า ยังไม่เตียมอะไรเลวค่ะ

ยังไม่ได้ซักจ้า กำหนด 2 พ.ย ใช้สามีซักเอา

บ้านนี้ก้อซักตอนท้อง 8 เดือนกว่าจ้า

16พย เราซักวันนี้เรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มซักประมาณ 8-9 เดือนค่ะ

เค้าซักตั้งแต่5เดือนเลย ทยอยๆ☺️