มาอวดท้องคุณแม่กัน

บ้านนี้ 7 เดือนละจ้า กินเก่ง ชอบแต่หน้าแต่งตัว อาการลูกสาวทุกอย่าง แม้กระทั้งท้อง ยังเหมือนผู้หญิงเลย แต่ได้ลูกชายจ้า งงเลยจ้าแม่ ใครเป็นบ้าง

มาอวดท้องคุณแม่กัน
42 ตอบกลับ

ไม่มีอาการไหนบอกได้ว่าได้ลูกผู้หญิงหรือลูกชาย ทุกอย่างคือฮอร์โมนและความรู้สึกค่ะ