แม่ๆ เตรียมของลูกถึงไหนแล้วคะ

บ้านนี้ 7 เดือน เพิ่งเริ่มซื้อค่ะ แต่ได้ของมาประมาณ 70%แล้ว ส่วนใหญ่จะเหลือแต่ของกระจุ๊กกระจิ๊กเล็กๆน้อยๆ ของใหญ่ๆซื้อมาหมดแล้ว เสื้อผ้าไม่ได้ซื้อเยอะ เพราะอ่านจากแม่ๆหลายคนบอกน้องโตไว และยังไม่รู้ว่าน้องจะออกมากี่โล เลยไม่กล้าตุนเสื้อผ้าเยอะ

2 ตอบกลับ

7เดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่เริ่มเลยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1y ago

ของเราเริ่มจากซื้อของเตรียมห้องนอนน้องค่ะ เตียง ตู้ ชั้นวาง รถเข็น อ่างอาบน้ำ เสื้อผ้า อะไรที่จำเป็นก็ซื้อได้เลยค่ะ ของเล็กๆเดวตามซื้อทีหลัง