ทีมพฤศจิกายนค่ะ

บ้านนี้ 7 พฤศจิกายน ดิ้นเก่งมาก บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ

ทีมพฤศจิกายนค่ะ
69 ตอบกลับ

8 พ.ย ค่ะ ดิ้นเก่งมากเหมือนกัน😁😁

บ้านนี้2พ.ย ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 26 พ.ย.ดิ้นเก่งมากๆค่ะ

22 พ.ย.จร้าดิ้นเก่งเหมือนกันเลยคะ

12 พ.ย.ค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ดิ้นเก่งด้วย

4y ago

จ้า น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะแม่

24 พย. คะ ดิ้นแต่ตอนกลางคืนคะ 😂

1พ.ย.ค่ะ ดิ้นแต่ล้ะที จุกเลยค่ะ

4y ago

ยังใม่รุ่เลยค่ะแม่ แม่ท้องลงต่ำยังค่ะ

บ้านนี้10พ.ย.คะ ถีบทีฉี่จะราดคะ

4y ago

เสียวแปลบๆค่ะ

บ้านนี้20 พ.ย. ดิ้นเก่งมากค่ะ