ผมคุณแม่ร่วง

บ้านนี้ 3 เดือน 14 วัน แม่เริ่มผมร่วง บ้านไหนผมร่วงบ้างคะ แล้วจะร่วงอยู่แบบนี้กี่วันถึงจะหายคะ

4 ตอบกลับ

เรากำลังเจอเลยค่ะ ร่วงหนักแบบมากมากมาก ตอนลูกเข้าเดือน3 ตอนนี้กำลังจะเข้าเดือน4 แม่ผมยาวถึงกลางหลัง แม่แก้เบื้องต้นโดยการตัดสั้นๆแบบสามีไปเลยค่ะ มีคนแนะนำให้ทานพวกงาพวกโปรตีน กำลังหาทานอยู่ค่ะ แต่หลักๆเพราะฮอร์โมน ดังนั้นมันไม่น่าจะหายร่วงเอง เท่าที่หาข้อมูลมาก็จะร่วงไปประมาณ6-12 เดือน แล้วแต่คนด้วยค่ะ

11mo ago

แบบนี้ก็ร่วงหมดหัวกันพอดีค่ะ

บ้านนี้ก็ร่วงหนักช่วง 3 เดือนไป 4 เดือน ตอนนี้ตัดสั้นแล้ว แต่ก้ยังล่วงเหมือนเดิม

ผมร่วงเหมือนกันค่ะ ว่าจะไปตัดสั้นแล้ว 😭

ร่วงจนกว่าลูกจะโตคะ