แม่บ้านไหนคลอดเดือน มกราคม บ้างน้อ คลอดกันหรือยัง

บ้านนี้ 38+2 ยังไม่วี่แววอะไรเลย แถมยังไม่กลับหัวอีก แต่เริ่มมีหน่วงๆ มูกใสมูกปนเลือดไม่มีน้ำเดินไม่มี แม่นี้อึดอัดปวดหลัง อยากแตกแล้วเด้ลูกเอ้ย#ท้องแรกคะ

แม่บ้านไหนคลอดเดือน มกราคม บ้างน้อ คลอดกันหรือยัง
43 ตอบกลับ

38+5 น้องกลับหัวแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แวว

กำหนด17มกราคม แต่คลอด4มกราคมจ้าาา

บ้านนี้กำหนด 18 ม.ค ยังไม่มีวี่เเวว 38+6 W

38+3 นัดผ่าพรุ่งนี้ค่ะ น้องไม่กลับหัว

กำหนดเรา22มค. แต่น้องรีบไปคลอด23ธค.จ้า

4y ago

คลอดตอนกี่วิคค่ะแม่

38wไม่กลับหัว หมอไม่นัดผ่าหรอคะแม่

11มกราคลอดแล้วตั้งแต่30ธันวาครับ

27มกมีหน่อวงๆๆเจ็บเตือนบางครั้ง

38+5 มีปวดหน่วงๆท้องแข็งค่ะ

บ้านนี้17มารา ยังเงียบยุ