แม่บ้านไหนคลอดเดือน มกราคม บ้างน้อ คลอดกันหรือยัง

บ้านนี้ 38+2 ยังไม่วี่แววอะไรเลย แถมยังไม่กลับหัวอีก แต่เริ่มมีหน่วงๆ มูกใสมูกปนเลือดไม่มีน้ำเดินไม่มี แม่นี้อึดอัดปวดหลัง อยากแตกแล้วเด้ลูกเอ้ย#ท้องแรกคะ

แม่บ้านไหนคลอดเดือน มกราคม บ้างน้อ คลอดกันหรือยัง
43 ตอบกลับ

สู้ๆจ่ะแม่ ไม่นานละนั่น

สู้ๆนะคะ อีกนิดเดียวค่ะ

38 เจ็บเตือนนิดหน่อยจ้า

37w+3d ค่ะ น้องกลับหัวแล้ว

38+3อาการเดียวกันเลยค่ะ

38+1ยังไม่มีเเววเรยค่า

39w+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

เงียบกริบค่ะแม่

15 มกราคมแตกแล้วจ้า

มกราเหมือนกันจ้า

4y ago

รบกวนสอบถามค่ะคุณแม่ต้องตรวจโควิดก่อนคลอดไหมคะ

38 w1วันค่ะ