#ทีมเดือนมิถุนายน 👶♥️

บ้านนี้ 37+4กำหนดคลอด2มิถุนายนนี้ยังเงียบไม่มีเตือนเลย บ้านอื่นละกำหนดคลอดเดือนใหนกันบ้างง 😊 #ท้องแรกคะ

#ทีมเดือนมิถุนายน 👶♥️
77 ตอบกลับ

1มิ.ย เจ็บนิดๆท้องปั้นแข็งเป้นๆๆหาย อยากแตกละ

บ้านนี้37สัปดาห์แล้วคะกำหนดคลอด6มิถุนายนนี้😊

กำหนด 1 มิ.ย ค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนเเล้วค่ะ

3y ago

จะเจ็บท้องน้อย เหมือนเป็น ปจด ค่ะ แต่จ่ะไม่เจบแรงค่ะ จ่ะไม่เจ็บถี่ ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้เตือนบ่อยมากปวดหน่วง​ๆ37+2 7มิถุนา​👶👶

กำหนดคลอด2มิ.ย​ เหมือนกัน​ยังเงียบอยู้เรย

บ้านนี้ 13 มิถุนา ปวดหลังมากเลยค่า

บ้านนี้26พฤษภา ยังเงียยกริ้บยุเลยค่ะ🤣

12มิถุนายนค่ะตอนนี้ปวดท้องเตือนทรมานมาก

3y ago

เจ็บเหมือนปวดอึใหมค่ะท้องแรกเลยไม่เคยรู้555

บ้านนี้23มิถุนาจ้าแต่กลัวแอบแตกก่อน😂

12มิย.ค่ะเจ็บเตือนๆบ้างปวดหลังมาก