#ทีมเดือนมิถุนายน 👶♥️

บ้านนี้ 37+4กำหนดคลอด2มิถุนายนนี้ยังเงียบไม่มีเตือนเลย บ้านอื่นละกำหนดคลอดเดือนใหนกันบ้างง 😊 #ท้องแรกคะ

#ทีมเดือนมิถุนายน 👶♥️
77 ตอบกลับ

8มิถุนาค่ะ บ้านนี้ท้องเเข็งบ่อยมาก

คลอดวันที่2มิถุนาเหมือนกันเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ท้องไม่แข็งเลยมีแต่เจ็บจิมิแล้วก็เจ็บท้องเตือน

11ก.ค.ค่ะเริ่มมีเจ็บๆนิดๆแล้วค่ะ

24มิถุนายนค่ะเจ็บเตือนบ่อยมาค่ะ

38+1ยังไม่มีวีแว่วอยากออกเลยจร้า😂

3y ago

น้องรอลุงออกก่อน ค่อยออกมาดูโลก😂

บ้านนี้กำหนดคลอด18มิถุนาจร้า

กำหนด 17 ตุลาค่ะ ตอนนี้ 18 วีคค่ะ

12 มิถุนา เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

3y ago

แต่ของเราคลอดแล้วผ่าคลอดเมือวันที่18ดีใจมากที่ลูกไม่เป็นอันตรายอะไรกลัวว่าคลอดก่อนกำหนดลูกจะตัวเล็กมากแต่2โล9หมือบอกถือว่าโอเคโล่งมาก

บ้านนี้ 8 มิถุนาเงียบมากก

3y ago

8มิ.ย ค่ะ ตอนนี้เริ่มปวดท้องหนวงๆ ท้องแข็งบ่อย

36wกำหนด13มิ.ยค่ะ เจ็บเตือนแล้ว

3y ago

เจ็บเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะเจ็บหน่วงๆไม่นานก็หายค่ะ