แม่ๆ ทีมตุลา กำหนดคลอดวันไหน แอบแตกบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ 37+2 กำหนด 27 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็37+3คะกำหนดคลอด27ตุลาเหมือนกัน

กำหนดคลอด26ตุลาไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

4ตุลาค่ะ แตกวันที่19พฤศจิกา 37+6สัปดาห์

บ้านนี้37+4แล้วยังเงียบเหมือนกันค่ะ

38+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด6ตุลา แตก16กันยา 37w1d

23 ตุลา ยังเงียบยูค่ะ อยากเจอเเล้ว

บ้านนี้38+4แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 26 ตุลา เงียบมากจ้า🤣

กำหนด18ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 38+5