แม่ๆ ทีมตุลา กำหนดคลอดวันไหน แอบแตกบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ 37+2 กำหนด 27 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

56 ตอบกลับ

39สัปดาห์+6 กำหนดผ่าคลอด 10ตุลาคม66

38+2 กำหนด 21 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด9ตุลาคลอด5ตุลาค่ะ

10ตุลา แอบแตกมาแล้ว 21กันยาค่ะ😆

บ้านนี้40วีคยังเงียบยุเลยคะ🤣

บ้านนี้ 38+3 เงียบกริบเลยค่ะ🤣

กำหนด27ค่ะบ้านนี้เงียบมากๆ

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู่ๆนะคะ✌🏼

บ้านนี้26ตุลา เงียบไม่ไหว

22ตุลาไม่มีวี่เเววเลยค่ะ