แม่ๆ ทีมตุลา กำหนดคลอดวันไหน แอบแตกบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ 37+2 กำหนด 27 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

56 ตอบกลับ

37+5. กำหนด 25 ตุลายังเงียบอยู่เลยเหมือนกันค่า

40+1 แล้วค่ะ เดินไม่ไหวแล้วน้องไม่ยอมออกมา😭

ทางนี้กำหนดคลอด23ตุลา ยังนิ่งเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันที่20ไม่มีวี่เเววอะไรเลยค่าา

11ตุลา แตกวันที่7ค่ะ

12mo ago

18ตุลาเหมือนกันค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย มีแต่เจ็บเตือน ทรมารสุดๆ

กำหนด27ตุลาเหมือนกันค่ะแต่เงียบกริบเลย

กำหนด23ตุลาตอนนี้38วีคแล้วยังเงียบอยู่🫃

39+6กำหนดคลอด7ตุลา แต่แตกแล้ววันที่6ตุลา

27 เหมือนกันค่ะ ชื่อ กาญจนา เหมือนกันอีก 😂

12mo ago

🤣🤣 คุณแม่ใกล้แตกรึยังค่ะ

40+3 เงียบกริบเลยค่ะ อยากแตกเต็มที่แล้ว