แม่ๆ ทีมตุลา กำหนดคลอดวันไหน แอบแตกบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ 37+2 กำหนด 27 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+6 แล้วจ้า กำหนด 17 ยังเงียบอยู่เลย เตือนหน่อยๆ 🥹😂

บ้านนี้38+2กำหนด21 ตุลายังเงียบอยู่เลย แม่อยากแตกแล้วค่ะ

12mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีท้องแข็งแต่ไม่เจ็บไม่มีน้ำเดิน อยากแตกแล้วคร่าา

37+5 มีมูกเลือดออกเมื่อเช้านี้ค่ะ รอไปหาหมอจ้า

บ้านนี้38+1 อาการมาครบ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย กำหนด22

37+4 ไม่มีอากทเตือนไรเลยค่ะ 😭 อยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้ 39+3 กำหนด13ตุลาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย ท้อง2🤣🤣

38+2 เหมือนกันค่ะกำหนด 21ตุลา เงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วค่าาา🤭กำหนด20ตุลา แตก30กันยา37+2w

บ้านนี้ 39+6 กำหนด10ตุลาค่ะ ยังไม่คลอดเลยค่ะแม่

12mo ago

พรุ่งนี้รอลุ้นค่ะแม่😂😂

37+2กำหนดคลอด25ตุลา แตกแล้วค่ะเมื่อวันที่6

12mo ago

นี้กำหนดคลอด24ตุลา37+6ยังไม่คลอดเลย