มาโชว์พุงกันค่ะแม่ๆ 🤰🏻❤️

บ้านนี้ 36+1 W 🫣🫡 #กำหนดคลอด11กันยายนจ้า 👩🏻‍⚕️📝 บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ มีอาการอะไรหรือยัง หรือย้ายทีมกันยังแม่ๆ 💭🤔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มาโชว์พุงกันค่ะแม่ๆ 🤰🏻❤️
63 ตอบกลับ

ทางนี้กำหนด 5กันยาค่ะ ลุกจะไม่ไหวแล้ว เวลาลุกหรือขยับขาจะจี๊ดตรงง่ามขาด้านซ้ายตลอดเลยค่ะ

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ปวดหน่วงๆๆเหมือนกัน ลุกเดินจะไม่ค่อยไหวแล้ว