มาโชว์พุงกันค่ะแม่ๆ 🤰🏻❤️

บ้านนี้ 36+1 W 🫣🫡 #กำหนดคลอด11กันยายนจ้า 👩🏻‍⚕️📝 บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ มีอาการอะไรหรือยัง หรือย้ายทีมกันยังแม่ๆ 💭🤔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มาโชว์พุงกันค่ะแม่ๆ 🤰🏻❤️
63 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ต้าวก้อนน้ำหนัก 3200 แล้วค่ะแม่จะไม่ไหวแล้วค่ะ ของเราผ่าคลอดค่ะ

1y ago

วันจันทร์นี้คุณหมอนัดค่ะ น่าจะเลื่อนเร็วนี้ค่ะ🙂

บ้านนี้36+5 ไม่ไหวแล้วคะ เท้าเริ่มบวม ปวดหลังลุกนั่งลำบากมาก นอนตะแคงก็ปวดร้าวทั้งตัว 🥰🥺

บ้านนี้กำหนด18กันยาค่ะตอนนี้35+2เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะปวดร้าวท้องน้อยและท้องแข็งบ่อย

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้36+2 กำหนดคลอด11กันยาเหมือนกันจ้า ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากๆ ร้าวไปที่ขาปวดมากๆจ้า

หมอนัด17กันยานไม่รู้ว่าจะถึงหรือป่าวเจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะบ้านนี้น้องน.น3100g

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีอาการเจ็บท้องเตือนบ่อย เพลียอยากพัก ไม่อยากขยับ

1y ago

ใช่ค่ะ ท้องแข็งด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้ กำหนด 19 ก.ย ท้องแข็งบ่อย เจ็บหน่วง ปวดหลัง นอนไม่หลับ อุ้ยอ้าย มากจ้า

บ้านนี้ 7 กันยาจ้า ปวดหลัง ปวดโหนกสุดๆเลยจ้ะ ไม่อยากย้ายทีมเลย รอลุ้นจะย้ายไหมนะ

1y ago

บ้านนี้ก็รอลุ้นเหมือนกันจ้าว่าจะได้ย้ายทีมไหม ป้าหมอบอกหัวลงต่ำมากแล้ว

36+2 แต่กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ปวดเอวลงขาข้างซ้ายมาก นอนทรมานมากค่ะ😂😂

1y ago

อยากแตกแล้วค่ะ อยากเห็นตัวเล็กแล้วหนักพุงมากกก😂

บ้านนี้กำหนดคลอด14กันยา เเต่เจ็บท้องบ่อย ปวดหลังมากคะ

1y ago

สู้ๆค่ะแม่