คุณแม่ๆทีมเดือนธันวาคม เตรียมของกันแล้วหรือยังคะ?

บ้านนี้ 34 สัปดาห์แล้ว ทยอยเอาออกมาซัก ว่าจะเตรียมจัดกระเป๋าไว้ล่วงหน้าเลยค่ะ ตอนนี้น้องดิ้นแรงมาก กลัวน้องรีบมาก่อนกำหนดคุณหมอค่ะ ?❤️

คุณแม่ๆทีมเดือนธันวาคม เตรียมของกันแล้วหรือยังคะ?
103 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เตรียมเรียบร้อยแล้วจ้า​ 34+วีคเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะเช่นกันนะคะ

บ้านนี้7 ธันวาคม จ้า เตรียมหิ้วแล้ว ตอนนี้38w แล้วจ้า

5y ago

ใกล้มากแล้ว ยินดีด้วยค่ะแม่ 😍 ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ 💗🤱

บ้านนี้หมอนัดผ่า​ 9​ ธันวาเตรียมของครบหมดแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

พร้อมแล้วค่ะ ชักหมดแล้ว กระเป๋าเตรียมพร้อมแล้ว 35+2

5y ago

อีกอึดใจเดียวค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ 🥰🤱❤️

บ้านนี้30ธ. ค ซักเรียบร้อยแล้วค่ะเหลือลงตระกร้า

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ ❤️

บ้านนี้ 24 ธันวา กำลังซักเตรียมเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

เวลาเดินเร็วค่ะแม่ บ้านนี้กลัวลูกจะรีบค่ะ 😆🥰

ของเราซักวันนี้ 32สัปดาห์ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y ago

สู้ๆนะคะแม่ 🥰ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ 🤱🥰

22ธันวาค่ะ แอบหวั่นๆกลัวจะมาก่อนเหมือนกันค่ะ

5y ago

บ้านนี้เลยต้องรีบเตรียมของค่ะ กลัวลูกมาเซอร์ไพร์สก่อนคุณหมอนัดค่ะ 😅🥰

บ้านนี้3ธค ค่ะ เตรียมพร้อมเรียบร้อยจร้า✌️✌️

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

เตรียมแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด30ธันวาค่ะะ

5y ago

เวลาเดินเร็วมากค่ะแม่ 🥰