บ้านนี้ 33W4D น้องน้ำหนัก 2,995 แล้วครับ แม่ๆทีมมิถุนายน ได้เท่าไหร่กันบ้างแล้ว

บ้านนี้ 33W4D น้องน้ำหนัก 2,995 แล้วครับ แม่ๆทีมมิถุนายน ได้เท่าไหร่กันบ้างแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 33W4D น้องน้ำหนัก 2,995 แล้วครับ แม่ๆทีมมิถุนายน ได้เท่าไหร่กันบ้างแล้ว
44 ตอบกลับ

เเม่บำรุงยังไงบ้างคะน้ำหนักดีจัง

บ้านนี้ 31 สัปดาห์ น้องหนัก 2600 จ้า

34 วีคแล้วยังไม่รู้น้ำหนักเลยจ้า

บ้านนี้31w1dพึ่งได้1,570กรัมเองจ้า 😊😊

2y ago

ยังมีเวลาบำรุงจ้าแม่ 💕✌

จ้ำม้ำจังแม่บำรุงอะไรบ้างคะ

บ้านนี้34วีค น้ำหนัก2000เองคะ

น้องน้ำหนักกำลังดีเลยค่ะ

บ้านนี้33สัปดาห์1วัน ได้2900ค่ะ

2y ago

จ้ำม่ำแล้วนะคะแม่ ใกล้ๆน่าจะเพิ่มอีก💕

38-39 w. ลูกแม่ปาไป 4 กี่โลแน่

34 week พอดี หนัก 3300 ค่ะ ท้อง 3

2y ago

ว้าว..น้องแข็งแรงมากคร้าแม่💕