บ้านนี้ 33W4D น้องน้ำหนัก 2,995 แล้วครับ แม่ๆทีมมิถุนายน ได้เท่าไหร่กันบ้างแล้ว

บ้านนี้ 33W4D น้องน้ำหนัก 2,995 แล้วครับ แม่ๆทีมมิถุนายน ได้เท่าไหร่กันบ้างแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 33W4D น้องน้ำหนัก 2,995 แล้วครับ แม่ๆทีมมิถุนายน ได้เท่าไหร่กันบ้างแล้ว
44 ตอบกลับ

บ้านนี้31w นน.1477เองค่ะ😥

ซาวตอน 30wน้ำหนัก1700 ค่ะ

32w3d นน.1774ค่ะ

2y ago

ยังมีเวลาบำรุงจ้าแม่✌🥰

1800 เองค่ะ 😂😂

2y ago

ยังมีเวลาบำรุงจ้าแม่💕✌