ทีมเดือนธันวาคม ลูก นน.กี่โลกันแล้ว

บ้านนี้ 33+1 กำหนดคลอด 21 ธันวาคม 62 หญิง ซาวด์วันนี้ นน. 2โล 1ขีด แล้ว แม่ๆบ้านอื่นลูกกี่โลแล้วเอ๋ย

ทีมเดือนธันวาคม ลูก นน.กี่โลกันแล้ว
82 ตอบกลับ

ธันวา ชายค่ะ 2500

31w น้องได้2100 ค่ะ

2,222 กรัมค่ะ ตอน33week

5y ago

ท้องเล็กไม่เกี่ยวค่ะดูที่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์แค่นั้นคะ ไม่ต้องกังวนจ้า

33+6d=2442 กรัม ค่ะ

35วีค นน.2600ค่ะ

มุมนี้หาย😅

31วีค1.5กรัม

33+6=2442 ค่ะ

34+2กำหนดคลอก16 ธันวา ซาวด์มาหนัก2.4

21ธันวาคม 62 เหมือนกันเลยค่ะ ลูกชายค่ะ👶