ทีมเดือนธันวาคม ลูก นน.กี่โลกันแล้ว

บ้านนี้ 33+1 กำหนดคลอด 21 ธันวาคม 62 หญิง ซาวด์วันนี้ นน. 2โล 1ขีด แล้ว แม่ๆบ้านอื่นลูกกี่โลแล้วเอ๋ย

ทีมเดือนธันวาคม ลูก นน.กี่โลกันแล้ว
82 ตอบกลับ

33+5วีค 2200 กรัม กำหนดคลอด18ธันวาค่ะ

บ้านนี่คลอด 19 ธันวา 2 โล 5 ขีดค่ะ

36+2 ลูกสาว กำหนด6ธันวา นน.2918กรัม

บ้านนี้ 2 โล 3 ค่ะ กำหนด 7 ธันวา

36+3 หนัก 2832 38 ยังไม่ซาวด์เลยคะ

2158 กรัม กำหนดคลอด 12 ธันวาค่ะ

35+1 กำหนดคลอด 4ธ.ค 62 นน.2121 ญ ค่ะ

บ้านนี้18ธันวาค่ะ ลูกสาว😍

34วีคกำหนด20ธันวาค่ะ นน.2075

ซาวด์ดูล่าสุด1837กรัมจ้า