ทีมเดือนธันวาคม ลูก นน.กี่โลกันแล้ว

บ้านนี้ 33+1 กำหนดคลอด 21 ธันวาคม 62 หญิง ซาวด์วันนี้ นน. 2โล 1ขีด แล้ว แม่ๆบ้านอื่นลูกกี่โลแล้วเอ๋ย

ทีมเดือนธันวาคม ลูก นน.กี่โลกันแล้ว
82 ตอบกลับ

36+3 วีค กำหนด 1 ธันวาคะ ซาวอาทิตย์ที่แล้ว นน ลูก 2573 โลค่ะ

กำหนด 21 ธ.ค.เหมือนกันจ้า แต่ตอนนี้นน.2307 กรัมแล้วคร๊ะ😅

ซาวด์ ตอน 32 วีค น้อง 2300 แล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือนธค ค่ะ

32 week กำหนดคลอด 29 ธันวาค่ะ น้ำหนัก 1700 กรัม ลูกแฝดค่ะ 😊

35+3ยังไม่เซาวด์หมอบอกลุ้นไปเลย😊😊 คลอดวันที่8ธ.ค

35วีค กำหนดคลอด13ธันวาคม น้ำหนักลูก 2700กรัมแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 10 ธันวา ซาวเมื่อวานซืน 2600 กรัมเเล้วค่า

บ้านนี้ 36+4 น.2700กลัม. กำหนดคลอด2 ธันวาคม 62 คะ

5y ago

อายุเท่ากันเลยแต่ทำไมเรากำหนดคลอดตั้ง19ธันวาอยากจิ้แตกแล้ว😂😂

ตอน33w 2300+ ตอนนี้36แล้ว วันศุกร์นี้ไปหาหมอค่ะ

36เเล้วค่ะกำหนดคลอด8ธันวาคมนี่จร้า