สอบถามค่ะ ลูกของแม่ๆกลับหัวกันตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ 32 วีคเเล้วน้องยังไม่กลับเลยค่ะ แอบกังวลเพราะตั้งใจจะคลอดเอง น้องยังอยู่ท่านี้อยู่เลย กว่าว่าจะต้องผ่าค่ะ🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

สอบถามค่ะ ลูกของแม่ๆกลับหัวกันตอนกี่วีคคะ
1 ตอบกลับ

พึ่ง 32 อยู่เลย อย่าพึ่งคิดมากค่ะ ตัวเค้าจะหมุนไปเรื่อย บางคนพึ่งมากลับหัวตอนใกล้จะคลอดนี่เอง

4y ago

ขอบคุณมากค่า กังวลกลัวโดนผ่าค่ะ