31w แล้ว เจ้าจิ๋วน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ 31w แล้ว เจ้าจิ๋วน้ำหนัก 1 โลนิดๆ แม่กลัวน้องตัวเล็ก บ้านไหนหนักเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ กำหนดคลอด 22 สิงหา ท้องแรกป้าๆยายๆแถวบ้านบอก คลอดก่อนกำหนดแน่นอน 😞

23 ตอบกลับ

31+5 1707 ตอนนี้34+2

1540 ค่ะ

1800ค่ะ32w