แม่ๆ เตรียมของให้น้องตอนกี่เดือนกันคะ??

บ้านนี้ 31 w แล้วยังไม่มีวี่แววซื้อของเลย เพราะยังไม่รู้เพศน้อง !!! #ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนละค่า แม่ซื้อของใช้อื่นๆก่อนก็ได้ค่ะ เสื้อผ้าค่อยซื้อทีหลัง