คุณแม่ตั้งครรภ์

บ้านนี้ 31+6 กำหนดคลอด5สิงหา เจ็นท้องน้องลงขาหนีบลงจิมิปวดหน่วงๆๆ ดิ้นไม่แรกขยับทีเจ็บแต่ขยับตลอด ท้องแข็งบ่อย ปวดหลัง อึดอัน ไม่แพ้ กินเก่ง ยังไม่ทราบเพศ

คุณแม่ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 2 สิงหาคมนี้ เจ็บ ท้องแข็งเป็นบ่อย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ✌️