มาอวดเจ้าก้อนกันเถอะ 🤰🏻🤍🥰

บ้านนี้ 31+6 w🤰🏻 น้องหนัก 1,700 กรัม🛎️ แล้วครับ บ้านอื่นหนักกันเท่าไหร่แล้วครับ ❤️✨🌻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มาอวดเจ้าก้อนกันเถอะ 🤰🏻🤍🥰
54 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33 week+1 day 2,020 กรัม ค่ะ. แน่นมากค่ะ เป็นคนท้องน้อย

1y ago

บ้านนี้ก็บำรุงแต่น้ำหนักน้องก็ไปตามเกณฑ์ แต่แม่แอบไม่พอใจ555