มาอวดเจ้าก้อนกันเถอะ 🤰🏻🤍🥰

บ้านนี้ 31+6 w🤰🏻 น้องหนัก 1,700 กรัม🛎️ แล้วครับ บ้านอื่นหนักกันเท่าไหร่แล้วครับ ❤️✨🌻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มาอวดเจ้าก้อนกันเถอะ 🤰🏻🤍🥰
54 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29 วีค 6 วัน 1500 กรัมค่ะ แต่นน.แม่ขึ้น จะ 20 โลแล้ว

32+2 น้ำหนักปาไป2550กรัมแล้วคะ เกินไปเยอะจนคุณหมอตกใจ

บ้านนี้ 29 w ไปหาหมอ วันที่ 12/7 ลุงหมอบอก ต้าวก้อน 1716gแล้ว

1y ago

กินจมูกข้าวไร้เบอรี่ และ โปรตีนผลไม้ คะแม่ นมอัลม่อน นมตราหมี แอนมัมคะ www.tiktok.com/@noojoy1425

ตอน30w หนัก1700กรัมค่ะ ตอนนี้32+2 ยังไม่ทราบเลยค่าเเม่

28+2 1250g ไว้ตามไปนะคะพี่ๆ🥰 กลับหัวแล้วด้วยค่ะ😂

27 week น้ำหนักไป 1,200 คุณหมอบอกไปก่อนเกณฑ์แล้ว😅😅

30+2 w. น้ำหนัก 1600g แล้วคะ ยังไม่กลับหัวเลยจ้า 😂😂

บ้านนี้2275กรัมค่ะ 31+5 ค่ะหมอตกใจหนักมากค่ะ🤣💕

32 weeks+4 /1975 ค่า หมอบอกน้อยไป อยากให้เยอะกว่านี้ >

บ้านนี้ 32 week 3 day 1,800 ค่ะ คุณแม่น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ย

1y ago

บ้านนี้ขึ้นมาแค่5 กิโลค่ะ