แม่ๆท่านไหนคลอดสิงหา 63 บ้างเอ่ย

บ้านนี้ 28 สิงหาคม 63 จ้า ตื่นเต้นมาก😍

แม่ๆท่านไหนคลอดสิงหา 63 บ้างเอ่ย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 17สิงหาจ้าาาา วันเดียวกับ​วันแต่งเลยจร้าาา​แค่ต่างกันที่ปี พ่อเค้าตื่นเต้นกว่าแม่อีกกกกกก​(ลูกคนแรก)​❤️❤️❤️

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ 😁😁 ขอให้คลอดง่ายเหมือนกันนะคะ​คุณแม่​

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ 🥰

4y ago

เช่นกันนะคะ 🥰🥰