เกิดเดือน มิย. มีไคโกนผมไฟแล้วบ้าง

บ้านนี้ 1 เดือน 9 วันแล้วค่พ ยังไม่ได้โกรผมไฟเลย มีแต่ให้ผู้ใหญ่ ขลิปให้

เกิดเดือน มิย. มีไคโกนผมไฟแล้วบ้าง
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 เดือน 19 วันโกนแล้วค่ะ โกนแล้วหน้าเปลี่ยนเลยค่ะ 😅😅😅🤩 น้องผู้หญิงนะคะ 💙