3เดือน มีใครท้องใหญ่กว่านี้ไมค่ะ

บ้านนี้ 15วีค เท่าคนจะคลอดแล้วค่ะ😂#ท้องแรกคะ

3เดือน มีใครท้องใหญ่กว่านี้ไมค่ะ
57 ตอบกลับ

หน้าจะพุงค่ะสามเดือนยังไม่ออก

3เดือนของเราท้องแรกเหมือนกันค่ะ

3y ago

เรา4เดือน เล็กกว่านี้อีก ไม่รู้​จะกินอะไรบำรุงกลัวลูกตัวเล็ก

จะ5เดือนแล้ว ท้องไม่ออกเลยจ้า

18 W ท้อง2คะ แต่ห่างจากคนแรก18ปี

เเม่ตัวใหญ่ด้วยรึเปล่าคะ

เท่า8เดือนของบ้านนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ก้อเป้นคะแต่ท้อง3คะ

แทบไม่ออกค่ะ แต่ลูกโตปกติ

15วีค ท้อง3ค่ะ เล็กไปไหม

19w2dแล้ว ท้องยังไม่ออกเลยคะ