ลูกเริ่มกลับหัวกี่เดือน

บ้านนี้7เดือนกว่าแล้ว ยังไม่กลับหัวเลย

33 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 28วีคค่ะแม่ใจเย็นๆน้องอาจจะกลับตอนใกล้ๆคลอดก็ได้

บางคนก้อ7เดือนค่ะ แล้วแต่คนค่ะบางคนไว บางคนก้อช้าบ้างค่ะแม่

เค้าอาจจะกลับตอนไกล้ๆจะคลอดก็ได้ค่ะคุณแม่อย่าเพิ่งกังวนนะค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 23 วีคแล้ว ตอนนี้ 34 วีคก็ยังกลับยุค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ รอซาวด์รอบหน้า 33 week ว่าจะกลับหัวรึป่าว

แล้วแต่คนค่ะ บางท้องก็ใกล้ๆคลอด บางคนก็ 7-8 เดือน ค่ะ

บ้านนี้กลับเร็วค่ะ29วีคหมอบอกน้องกลับหัวเเล้ว

บ้านนี้กลับหัวตอน32w คลอดธรรมชาติ37+6จ้าแม่

ของเรา 23 w หมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ

7เดือนกว่าค่ะ น้องกลับหัวแล้ว