เคลียดจังค่ะ

บ้านนี้7วีคเเล้ว ยังไม่ถึงมือหมอเลย?

32 ตอบกลับ

ทานอาการที่มีประโยชน์เข้าไว้ค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะ ลูกรับรู้

ไปช้าไม่เปนไรใช่ไหมค่ะ พอดีมีน้องตอนขึ้นมาทำงานใหม่ๆ

ฝากครรภ์ครั้งแรกอายุครรภ์ไม่เกิน 12 สัปดาห์ค่ะ

ควรรีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้ยามาทานบำรุง

ค่ะเเม่ จะพยายามค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้รุ้ตอน9วีคก้ไปฝากเลยค้ะ

คิดอยุ่เหมือนกันค่ะ ห่วงน้องง

กังวลอยุ่เหมือนกันค่ะเเม่

รีบไปเรยค่ะอนามัยก็ได้

ใจเยนค่ะแม่อย่าเครียดค่ะ

5y ago

อิเเม่เคลียดมาก ไม่รุ้จะบำรุงอะไรยังไงก่อนดี กลัวน้องไม่เเข็งเเรง