แม่ๆซาวเจอน้องตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้7วีคยังไม่เจอเลยค่ะ ไปหาหมอรอบหน้าไม่เจอได้ยุติการตั้งครรภ์เลยค่ะ😔 ปล.ไปหาหมอมาเมื่อวานค่ะ #ท้องลมแล้วใช่ไหมค่ะ

แม่ๆซาวเจอน้องตอนกี่วีคค่ะ
18 ตอบกลับ

เราซาวด์ทางช่องคลอดถึงเจอค่ะ7w2วัน

10mo ago

ของเราไม่เจอเลยค่ะ

บ้านนี้ 8 week น้องโตมากเลยค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 7 วีคค่ะ

แม่เจอหัวใจน้อง 8วีคค่ะ

10mo ago

แต่คุณหมอซาวด์นานเลยค่ะ กว่าจะเจอเล็กๆมากๆ แม่ใจเย็นๆนะคะ ทำตามคำแนะนำของแพทย์เลี่ยงน้ำอัดลม โซดา และของแสลงศึกษาข้อมูลอาหารเยอะๆน้าาา✌💕

ซาวผ่านช่องคลอดไหมค่ะ

10mo ago

ซาวแล้วค่ะไม่เจอเลย

8วีค ค่ะ พร้อมฝากครรภ์

10mo ago

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ยังไม่เจอเลยค่ะ

บ้านนี้เจอตอน9วีคค่ะ

9 วีคคะ