แม่ๆเริ่มให้น้องกินข้าวช่วงกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้5เดือนพอดีวันนี้ แต่ยังไม่กล้าลอง 🥺

แม่ๆเริ่มให้น้องกินข้าวช่วงกี่เดือนกันคะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือน ก็ให้ลองทานซีรี่เลกเลยค่ะ น้องจะได้ฝึกทานเป็น เพราะคนแรกเคยให้ทานตอน6 เดือน น้องยังทานไปเป็นต้องใช้เวลานานไปอีกกว่าจะทานเป็น

1y ago

แม่ไม่ค่อยมีเวลาค่ะ แถมเลี้ยงคนโต1ขวบด้วยค่ะ เลยฝึกให้กินแค่สองอาทิตย์แรก ตอนนี้กินข้าวบด+ผัก

พ้น 6 เดือนก็ได้ค่ะแม่ เราให้เริ่มจากขนมเด็ก 6 เดือนก่อน พอลูกกลืนเก่ง 2-3 วันแล้วค่อยป้อนข้าวบดควบกันไป ขนมวันละชิ้น ให้ถือกินเอง

บ้านนี้น้อง5เดือนยังนมแม่ล้วนอยู่ค่ะ แต่ทำโยเกิร์ตนมแม่ให้เขาฝึกกลืนก่อน แพลนกินข้าวไว้ตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้คนแก่บอกให้ป้อนน้องได้เลยป้อนต้อน3-4เดือนจนต้อนนี้น้องได้5เดือนหนัก8โลกว่าแล้วจ้า

บ้านนี้ลองไห้เป็นชีรี่เลก สุตรข้าวกับนมก่อนค่ะ น้องได้5เดือนเหมือนกัน

1y ago

แม่ผสมให้น้องครั้งแรกเท่าไหร่คะ กี่ช้อน

บ้านนี้แพลนไว้ว่าน้องครบ 6 เดือนค่อยป้อนค่ะ

บ้านนี้5เดือนพอดีค่าพึ่งป้อนได้3วัน

1y ago

2ช้อนชาค่ะพูนๆ แล้วก็เพิ่มเรื่อยๆค้ะ

บ้านนี้ 5 เดือน 20 วันค่ะ อีก 10 วัน

บ้านนี้มื้อแรก 6 เดือนค่า

บ้านนี้หลัง 6 เดือนค่ะ

1y ago

กินหลัง6เดือนมันดีกว่าใช่ไหมคะแม่