คุณแม่ตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ?

บ้านนี้5เดือน แม่กินเก่ง น้ำหนักแม่จาก46 สู่55 เมื่อวานไปหาลุงหมอ โดนบ่นฉ่ำมากๆ แต่น้ำหนักลูก3ขีดกว่าๆ พอดีเกณฑ์ ไม่มากไม่น้อย หมอสั่งงดของหวานแล้วเดือนที่6-7จะตรวจน้ำตาล😅

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 52 เข้า 62 ในเดือนที่8 คุณหมอให้งดของหวาน ของมันของทอดแล้วค่ะ