ลูกๆของแม่คว่ำได้ตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้4เดือนยังไม่คว่ำเลยคะ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้6ค่ะแต่ไม่ชอบคว่ำไม่ชอบคานนั่งได้ไวรอเดินเลย1ขวบ1เดือนเดินได้แล้วค่ะ

บ้านนี้น้องก็ไม่คว่ำไม่คลาน ได้แต่นั้งกับยืนแล้วน้องก็เดินเองเลยค่ะ

ทารกอายุ1-4เดือนควำ่ไม่ได้น้ะค้ะเสี่ยงต่อโรคเสีสชีวิตเสียบพลัลค้ะ

บางคนคว่ำช้าบางคนคว่ำเร็ว. แล้วแต่พัฒนาการของเด็กแต่ล่ะคนค่ะ

ไม่น่าเปนห่วงหรอกค่ะ เดี๋ยวเค้าได้เวลาก็คว่ำเอง ปกติค่ะ

บ้านนี้ 2เดือน 4วัน ยังใม่คว่ำเลยค่ะ แต่เริ่มพลิกตัวเองแล้ว

คนแรก3เดือนครึ่งค่ะคนปัจจุบัน3เดือน6วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ

บ้านนี้จะ3เดือนคอยังไม่แข็ง ไม่รู้จะคว่ำตอนไหน 😆😆

สามเดือนแล้งยังไม่คว่ำเลยค่ะคอก็ยังไม่ค่อยแข็ง😂😂😂