ทีมเดือนมกราคมใครยังไม่แตกบ้าง

บ้านนี้40+1แล้วยังไม่แตกเลยเพิ่งเกินกำหนดคลอดมาเมื่อวาน16มกราคมตอนนี้รอหมอนัด21มกราคมนี้ถ้ายังไม่แตกน่าจะต้องผ่า

ทีมเดือนมกราคมใครยังไม่แตกบ้าง
50 ตอบกลับ

ตอนนี้​39week.มีเจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ​ แต่นัดผ่า23นี้แล้ว​ค่ะ

5y ago

คุณ​แม่จะคลอด​เองหรือผ่าค่ะ

บ้านนี้39+3แล้วยังไม่แตกสักที ตื่นเต้นจนหายตื่นเต้นละ

39 wเงียบมาก ไม่เจ็บไม่ปวด หมอนัดเร่งคลอด20มกรานี้จ้าา

เราก็ไม่ปวดแต่เมื่อวานตรวจภายในเปิด2เซน เลยนอน รพ

แม่ฝากแบบไหนค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 19 ม.ค ก็ เงียบมากค่ะ

5y ago

ฝากแบบคลอดเองคะ

รอแตกเหมือนกันกันค่ะ 31 มกรา ใจอยากเจอหน้าลูกแล้ว

39+4 ค่ะ ยังไม่แตกเหมือนกัน หมอนัดเร่งวันที่ 21 นี้ค่ะ

5y ago

หมอนัด21นี้เหมือนกันคะ

หมอนัด16มกราค่ะ ยังไม่แตกเหมือนกันเลย

บ้านนนีเ39+2วีคยังไม่มีอาการไดๆเลยค่ะ

38+2w เงียบเป็นช้าเลยแม่ อยากแตกมากๆ