ทีมเดือนมกราคมใครยังไม่แตกบ้าง

บ้านนี้40+1แล้วยังไม่แตกเลยเพิ่งเกินกำหนดคลอดมาเมื่อวาน16มกราคมตอนนี้รอหมอนัด21มกราคมนี้ถ้ายังไม่แตกน่าจะต้องผ่า

ทีมเดือนมกราคมใครยังไม่แตกบ้าง
50 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเเม่ ขอให้คลอดเองง่ายๆค่ะ

ถ้าเกินปรึกษาคุณหมอค่ะเดียวรกแก่

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆๆนะค่ะ

39+2 กำหนด23ม.ค.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+5ก็เงียบเหมือนกันเลยค่ะ

น้องยังไม่อยากออกมั้งคะแม่

5y ago

แม่อยากมห้ออกแล้วคะอยากเห็นหน้าอยากเชยชมเเล้วคะ

39+6ยังเงียบเหมือนกันคะ

39+5คะยังไม่แตกท้อง2ค่ะ

ใกล้แล้วคะ สู้ๆนะคะแม่

38+2จ้า นัดผ่าวันที่22นี้

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแต่เค้า37+4หมอนัดผ่า38พอดีค่ะ

38+4 ยังเงียบอยู่จร้า