ใครแตกเดือนเมษาขอดูตัวเล็กกันหน่อยค่ะ หนักกี่โลกันแล้วค่ะ

บ้านนี้3เดือนกว่าจะ4เดือนหนัก7-8โล โตเร็วมากเรียนรู้เร็วมาค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

ใครแตกเดือนเมษาขอดูตัวเล็กกันหน่อยค่ะ หนักกี่โลกันแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

น่ารัก