แม่บ้านไหนโดนกระตุ้นคลอดกันบ้างคะ

บ้านนี้39+6 แล้วแต่น้องยังเงียบอยู่เลยไปหาหมอเลยโดนกระตุ้นคลอด ลุงหมอบอกว่าให้โอกาสแค่2วันนั้น ถ้าไม่คลอดแม่โดนผ่าแนๆเลย อายรู้ว่าโดนกระตุ้นคลอดแล้วอีกนานหรือเปล่าคะจะคลอด

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะ บางคนวันนั้น บางคนเป็นอาทิตก้อมี ส่วนตัวกระตุ้นวันนี้ คลอดวันนี้เลยคะ

1y ago

ขอบคุณคะ