ทีมมิถุนายนเป็นไงบ้างคะ

บ้านนี้39+3เงียบกริบเลยแม่🤣😂

20 ตอบกลับ

บ้านนี้37+2 มีเตือนบางแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย

37+1 ยังดิ้นดีอยู่จ้า มีเจ็บน้องสาวนิดหน่อย

39+2เหมือนชิลๆมากทำไมไม่คลอดสักที😆

39+4 เงียบกริบเช่นกันค้าาาาาา😌😌😌😌

บ้านนี้41แล้วยังเงียบยุเลยค่ะ

แม่รอคลอดเองใช่ไหมค่ะ

40+2ละค่าเงียบกริบ😂

ื39+5 ก็เงียบค่ะ🥹😅

1y ago

แอบคิดอยู่เหมือนกันค่ะ สงสัยต้องเลี้ยงในนั้นยันโต🤣🤣

39+5เงียบมากจ้า

1y ago

อยู่ในนั้นคงสบายเขาแหละ🤣

17เงียบกริบ