แม่ๆคลอดกันกี่วีค บ้านนี้ 39w+2 ไม่มีอาการเลยจ้า

บ้านนี้39+2 w ไม่มี อาการปวดท้องเลย ท้องแข็งมาพักๆ แต่ไม่บ่อย คุณหมอกำหนดคลอด 8/11/63 1 สัปดาห์ผ่านมาไปหาหมอ นน น้องมี 3095 กรัม แม่อยากคลอดธรรมชาติ ตอนนี้อึดอัดมาก ท้องใหญ่มาก 😂 แม่ๆ ตั้งใจคลอดแบบไหนกันค่ะ. เร่งคลอด/ผ่าคลอด 🤰🏼คลอดน้องกี่วีคกัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคลอดกันกี่วีค บ้านนี้ 39w+2 ไม่มีอาการเลยจ้า
41 ตอบกลับ

กำหนดคลอด10พ.ย.ตอนนี้39+2ยังเงียบเหมือนกันค่ะน้ำหนัก2994แล้วอยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ