แม่ๆคลอดกันกี่วีค บ้านนี้ 39w+2 ไม่มีอาการเลยจ้า

บ้านนี้39+2 w ไม่มี อาการปวดท้องเลย ท้องแข็งมาพักๆ แต่ไม่บ่อย คุณหมอกำหนดคลอด 8/11/63 1 สัปดาห์ผ่านมาไปหาหมอ นน น้องมี 3095 กรัม แม่อยากคลอดธรรมชาติ ตอนนี้อึดอัดมาก ท้องใหญ่มาก 😂 แม่ๆ ตั้งใจคลอดแบบไหนกันค่ะ. เร่งคลอด/ผ่าคลอด 🤰🏼คลอดน้องกี่วีคกัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคลอดกันกี่วีค บ้านนี้ 39w+2 ไม่มีอาการเลยจ้า
41 ตอบกลับ

คลอดตอน38+5 ค่ะ​ ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน​ แต่ไม่มาก​ มีเลือดออกเลอะ​ผ้าอนามัย​ ไปรพ.ปากมดลูก​เปิด​2เซน​ ได้แอดมิด​ โดนเร่งคลอด​ 2​ ชั่วโมง​เปิด10​เซน​เข้าห้องคลอด​ เบ่ง4-5ครั้งก็ออกแล้วค่ะ​ น้ำหนักลูก​3130​ กรัม​ แม่ตัวเล็กแต่ใจสู้ค่ะ

กำหนด 9พย. ล่าสุดปากมดลูกไม่เปิด หมอกระตุ้นไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ตอนนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะ ถ้าถึงกำหนดยังนิ่งหมอบอกต้องผ่า เราก็ท้องใหญ่ นอนนี่ลำบากมากแม่😭😭

39+3 น้ำคล่ำเดินแต่ไม่เจ็บท้องเลยได้ฉีดยาเร่ง ฉีดยาเร่งก็ยังไม่อยากออกจนหมอจะเอาเข้าห้องผ่าแต่ก็ไม่ได้เข้า คลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้ 39+4 ยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ อึดอัดมาก อยากคลอดเองค่ะ แต่แม่บ้านนี้ท้องใหญ่มาก จนมีแต่คนถามว่าลูกแฝดไหม #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ก็39+2ยังเงียบเหมือนกันค่ะ วันจันทร์ถ้ายังไม่แตกหมอให้ไปโรงบาลเลยค่ะกลัวโดนยาเร่งมากเลยค่ะ

37สัปดาห์​ลูกหนัก3, 300อยากคลอดธรรมชาติ​เหมือนกันคะ แต่กลัวกว่าจะถึงวันคลอดน้ำหนักลูกจะเพิ่ม4, 000☺️☺️

4y ago

ขอบคุณคะ❤️❤️❤️

เหมือนกันค่ะหมอนัดคลอด9/11/63นี้แต่ปากมดลูกเปิด2เช็นแล้วแต่น้ำค่ำยังไม่แตกรอคลอดเองค่ะ

กำหนด19 พ.ย. ตอนนี้38+1 นน น้องล่าสุด 3477 อยากคลอดเองค่ะไม่รู้ว่าจะไหวรึป่าว ท้องแรกด้วย 😀

วันนี้ครบ 39 สัปดาห์ อยากคลอดธรรมชาติ มีท้องปั้นห่างๆปวดหน่วงจิมิมาก ลุ้นกันต่อคะ

กำหนดคลอด10พ.ย.ตอนนี้39+2ยังเงียบเหมือนกันค่ะน้ำหนัก2994แล้วอยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ