มีแม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ

บ้านนี้38วีคแล้วกังวลว่าน้องจะตัวเล็กคะ

มีแม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ
18 ตอบกลับ

คุนแม่น่าจ่ะได้น้องผู้ชายน่ะค่ะ

ให้คุณหมอดูน้ำหนักน้องด้วยนะคะ

ผ่านมา38weekแล้ว ไม่ถามหมอเลยเหรอ

ดูนน.ลูกจากผลซาวเป็นหลักนะค้า

โฟกัสที่น้ำหนักลูกนะคะคุณแม่

37+4 น้ำหนักลูก2800กรัมค่ะ

นำ้หนักเท่าไหร่ละคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะเราก็ท้องเล็กนิดเดียว ออกมาโตข้างนอกเอา555