แม่ๆคลอดกันกี่วีคค่ะ

บ้านนี้38week เงียบมากค่ะ ท้องสอง กำหนดคลอด 10 กุมภาพันธ์ บ้านไหน คลอดกันแล้วบ้างค่ะ ขอเสียงหน่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้38+5 กำหนด6กุมภา ตอนนี้ก็เงียบค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันนน

5mo ago

ลูกเลือกวันเองไหมแม่5555